Những cách chọn giày cao gót phù hợp với vóc dáng

Để có được một vóc dáng đẹp ngoài trang phục ra thì đôi giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của hầu hết các chị em phụ nữ. Chúng tạo nên nét đẹp sang trọng, quý phái và tôn lên bộ trang phục cũng như phụ kiện mà bạn đang dùng. Sau đây là các cách chọn giày cao gót phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau.

Cách chọn giày cao gót cho những cô nàng có vóc dáng thấp

Việc lựa chọn giày cho những cô  nàng có vóc dáng thấp sẽ khó khăn hơn đối với những cô nàng có chiều cao lí tưởng. Tuy nhiên không phải là quá khó khăn, vì sau khi đã xác định được chiều cao thì việc lựa chọn giày cao gót phù hợp cũng không phải việc làm quá là gian nan.

Bí quyết cho bạn khi lựa chọn giày cao gót đó là nên chọn những đôi giày gót nhỏ, cao hoặc là có gót nhỏ dần kết hợp với quần ống suông, ống đứng. Chúng sẽ có tác dụng giúp cho bạn an gian chiều cao một cách tối đa nhất

Giày cao gót phù hợp với vóc dáng thấp

Lựa chọn những đôi dày có dây mảnh hoặc là mũi nhọn cũng là lựa chọn không tồi đối với những cô nàng có đôi chân nhỏ nhắn, xinh xắn. Chúng sẽ tôn lên vẻ đẹp kiêu xa cũng như giúp cho vóc dáng của bạn trở nên thon gọn và cao hơn

Những đôi giày dáng bệt và dày mũi tròn sẽ làm cho đôi chân cũng như vóc dáng của bạn trở nên mũm mĩm hơn cũng như lùn hơn. Bạn nên tránh những đôi giày như vậy, đồng thời tránh xa các đôi giày cài quai ở cổ chân. Kiểu giày này sẽ làm cho đôi chân của bạn bị phân thành nhiều khúc và làm cho bạn thấp hơn

Những đôi giày cao gót dành cho các bạn nữ có vóc dáng đậm, cao

Thông thường các bạn nữ có ngoại hình hơi đậm thì bắp chân sẽ rất to. Bạn nên khéo léo trong việc chọn lựa những đôi giày cao gót để tôn dáng cũng như che đi những khuyết điểm của cơ thể. Những đôi giày có gót to và đế giày bạn không nên lựa chọn, bởi chúng sẽ làm cho bạn trở nên thô kệch hơn. Bạn nên tìm những mẫu giày cao gót có mũi nhọn, màu tối và vừa với bàn chân. Chúng sẽ giúp cho chân của bạn thon gọn và xinh xắn hơn bao giờ hết.

Giày cao gót dành cho người có vóc dáng đậm và cao

Chọn giày cao gót cho những cô nàng có vóc dáng gầy

Lựa chọn giày cho những cô nàng quá gầy cũng là việc làm hết sức khó khăn. Để tạo cảm giác mũm mĩm đáng yêu, bạn hãy chọn những đôi giày có mũi tròn, màu bóng sáng đồng thời tránh  xa những đôi giày có phần gót nhỏ dần và thấp.

Chọn giày cao gót cho người có vóc dáng gầy

Những đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ làm cho chân cũng như vóc dáng của bạn gầy guộc và thô ráp hơn.

Với những lời khuyên trên đây, các chị em đã phần nào hiểu được cách lựa chọn giày cao gót  theo các cách thức phân loại ngoại hình khác nhau để che khuyết điểm cũng như tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại của người phụ nữ Á Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *